HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC NĂM 2017
HỘI Y HỌC DỰ PHÒNG VIỆT NAM

Kính thưa: Quý vị Đại biểu, các bạn đồng nghiệp Việt Nam và Quốc tế

Trong những ngày tháng Mười rực rỡ, Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Hội nghị Khoa học “Y học dự phòng – đồng hành vì sức khỏe cộng đồng” từ ngày 19-20 tháng 10 năm 2017 tại thành phố biển Đà Nẵng tươi đẹp và thanh bình.

Từ khi được thành lập năm 1961, Hội Y học dự phòng Việt Nam đã có hàng nghìn hội viên sinh hoạt thường xuyên trên toàn quốc. Dưới sự cho phép của Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam và với sự hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị liên quan, Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sẽ tổ chức Hội nghị khoa học năm 2017 với 5 chuyên đề: Bệnh truyền nhiễm; bệnh không lây nhiễm; Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường; Vi sinh y học; Bệnh lây truyền từ động vật sang người, chính sách y tế và các vấn đề Y tế công cộng khác. Bên cạnh Hội nghị, năm 2017 còn đánh dấu 55 năm thành lập Hội và đại hội lần thứ IX của Hội với một số hoạt động bên lề như: Lễ kỷ niệm thành lập Hội, hội thi thể thao, Gala dinner, trao giải thưởng Hội Y học dự phòng cho các thành viên có đóng góp và thành tích xuất sắc.

Để Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp, Hội Y học dự phòng Việt Nam trân trọng kính mời và mong nhận được sự tham gia đông đảo của toàn thể Quý vị Đại biểu, các bạn đồng nghiệp Việt Nam và Quốc tế!

            Chúc Quý Đại biểu và các Bạn đồng nghiệp sức khỏe, chúc Hội nghị thành công!

Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2017


Chủ tịch Hội YHDP VN


(Đã ký)

 

GS.TS. Nguyễn Trần HiểnViện trưởng Viện VSDT TƯ


(Đã ký)

 

GS.TS. Đặng Đức Anh